Just Kids Mễ Trì Hạ

22:42 - 04/03/2019 265

BT1, Lô 15, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

JUST KIDS 2 MỄ TRÌ HẠ

Địa chỉ: BT1 Lô 15 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Cũng giống như tất cả các trường trong hệ thống Just Kids, Just Kids 2 cũng là một không gian mở với Phòng ăn riêng, các Phòng chơi và Nghệ thuật, Khoa học, Thư viện Máy tính riêng và các phòng học theo chức năng. Just Kids 2 có một khu vui chơi trong nhà đầy đủ các chức năng leo trèo, trượt, ném bóng, chui… phù hợp cho mọi nhu cầu hoạt động thể chất của trẻ. Sân ngoài trời là một vườn hoa với nhiều loại hoa được trồng bởi các con, và bể chơi cát nước. Ngay cạnh trường là một công viên cây xanh cho các con dạo chơi. Các con cũng hàng tuần được đi đá bóng tại sân cỏ nhân tạo gần trường.

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Việt Nam Just Kids 2, cũng giống Just Kids 1, là những giáo viên tham gia Just Kids 2 từ những ngày đầu tiên và có những hạt giống từ Just Kids 1 chuyển sang. Tập thể giáo viên Just Kids 2 phần lớn Tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học Sư phạm Mầm non, là một tập thể đoàn kết, giàu kinh nghiệm, tận tụy và yêu thương học sinh. Là một tập thể trẻ, các hoạt động ngoại khóa của Just Kids 2 luôn tươi vui, năng động, mang lại nhiều hứng thú cho học sinh.

Giáo viên nước ngoài tại Just Kids 2 là những giáo viên bản ngữ tận tụy.

Các lớp học: Just Kids 2 là một mô hình nhỏ xinh và ấm cúng. Trường hạn chế số lượng học sinh và chỉ nhận không quá 75 học sinh từ 18 tháng trở lên trong các độ tuổi Nhà trẻ (18-36 tháng), Mẫu giáo bé (3-4 tuổi), Mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi), Mẫu giáo lớn (5-6 tuổi).

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: BT1 Lô 15 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: +84-24-37856428

Email: justkids2@justkids.com.vn

Hotline: 0965657916 ( Mrs.Giang )

 


Tin liên quan