Our Approach

22:42 - 04/03/2019 286

Cách tiếp cận giáo dục mầm non của chúng tôi là tổng hòa của nhiều phương pháp giáo dục tiên phong, phù hợp với thời đại:  • Phương pháp tiếp cận Học qua chơi Play-based learning: Đây được gọi là phương pháp tiếp cận “kết hợp” (blended) với nhiều phương pháp và lý thuyết khác nhau cả truyền thống lẫn hiện đại như Piaget, Vygotsky, Montessori, Reggio Emilia… để tạo cho trẻ em một môi trường “chơi nhiều nhất” nhưng thực sự cũng “học được nhiều nhất” qua nhiều nội dung và loại hình hoạt động khác nhau kích thích sự tò mò và phát triển trí não của trẻ.

    - Chương trình đẩy mạnh nội dung STEAM: Just Kids đã đẩy mạnh các hoạt động Khoa học, Công nghệ, Chế tạo, Nghệ thuật và Toán (STEAM) trong chương trình và tạo được sự hứng thú đặc biệt cho học sinh. Năm học tới trọng tâm của trường sẽ phát triển mạnh hơn sự kết nối với STEAM trong hầu hết các chủ điểm của cả năm học.

    - Chương trình Tiếng Anh toàn diện và phát huy Kỹ năng giao tiếp tự nhiên cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên và đặc biệt chuyên sâu phù hợp cho từng độ tuổi 2-3, 3-4, 4-5 và 5-6.

    - Đẩy mạnh Giáo dục thể chất với chương trình GymKids: Chương trình GymKids được đưa vào chương trình học chính thức để đẩy mạnh sự phát triển các cơ lớn của trẻ, tăng độ dẻo dai, khéo léo, sức chịu đựng cho trẻ lớn lên Vững vàng về thể chất.

- Tập trung vào Phát triển Trí thông minh xúc cảm: Chương trình phát triển Trí thông minh xúc cảm giúp trẻ biết cách nhận ra cảm xúc, kiềm chế, điều chỉnh cảm xúc và biết cách bộc lộ cảm xúc để giao tiếp hiệu quả. Đó chính là nền tảng để trẻ vững vàng với kỹ năng xã hội tốt cho thành công về sau. 


- Giáo dục trẻ biết cách tôn trọng môi trường, yêu thương và bảo vệ hành tinh chúng ta qua các hoạt động về với thiên nhiên. Nội dung học hướng về hành tinh và Just Kids cam kết sẽ là một môi trường thân thiện với thiên nhiên với việc hạn chế dùng đồ nhựa, túi ni lông, tập trung vào những sản phẩm không gây hại cho môi trường.

- Kết nối mật thiết hơn với phụ huynh, gia đình: Sổ liên lạc điện tử và phần mềm quản lý quốc tế sẽ cho phụ huynh thông tin hoạt động của con hàng ngày, kết nối với nhà trường dù phụ huynh ở bất cứ đâu và phụ huynh có thể tạo “hồ sơ”, đánh giá phát triển của con bất cứ lúc nào đồng thời mọi thông tin, hình ảnh của con được bảo mật tuyệt đối.


Tin liên quan